Share sgbb xịn, nhưng hãy có đạo đức

falaunam

Đàn em HHH
Là sao ta? Nghĩa là tao nuôi em nó và chủ yếu là tc thôi hả chứ ko chịch?
 

Mai đánh ăn tich

Giáo sư - Giám đốc Học viện Đạo Lý
CV ứng tuyển làm BỐ ĐƯỜNG
Họ và tên :
Tuổi
Lương:
Phương tiện:
Tình trạng hôn nhân:
Ngoại hình :
Chiều cao
Cân nặng :
Nghề nghiệp :
Tình trạng sức khoẻ
Ngày tham gia vào Đảng:
Bản sao đã được chứng thự tại vp công chứng thành phố
Ký tên :
Đây bọn m copy và điền gửi cho chủ thớt
Ngắt y như thầy.
 

Pigwoman

Pig Mộng Mer
học cao thì tầm 100 củ 2 năm. tính ra 5-6tr chu cấp là được trên 120tr rồi. Bo thêm tý là em nó đủ ăn đủ mặc. Như vậy sơ sơ 150tr 2 năm sgbb hay 75tr/1 năm
tháng làm 8 nháy trung bình, 1 năm là 8*12=96 nháy (bỏ qua tết và nghỉ lễ thì bù vào tuần khỏe làm 3 nháy). Tính ra mỗi nháy khoảng 1 củ tiền xăng xe, nước nôi motel. Nhưng sẽ được 1 bé nghe lời, thích treo lên quạt trần hay phê pha trên đồi, chứ 1 củ thì kiếm đâu ra 1 em thoải mái như thế. :sad:
T nghĩ ko đơn giản như m tính. T thấy phức tạp vler trừ khi hợp đồng văn bản đàng hoàng thôy
 

FongFic

Trẻ trâu
Dcm đầu năm làm việc tốt vậy.

Tao có 1 em nhà khó khăn muốn làm sgbb, đang học năm 3 Đh Quốc gia, em ấy nc ngoan ngoãn, học rất khá, muốn học lên thạc sĩ và PhD.

Đây là 1 kiểu chu cấp như ngày xưa ấy, tức là chuẩn 1 1, nuôi hỗ trợ tiền ăn học, ko phải mqh nhanh chóng chịch choạc xong vứt tiền. Em ấy ngoan và có ước mơ, chỉ vì khó khăn thôi nên tao muốn tìm 1 thằng có đạo đức, biết tôn trọng, kiểu chúng mày muốn có 1sgbb sinh viên ngoan ngoãn ổn định ấy. Hẹn gặp cf trước đã.

Em ấy dạng loli, cười khá xinh, lúc cười thôi còn mặt bth chắc 5 6 đ, với thích chút bdsm, nhu cầu chu cấp thì chỉ 5-6 tr. Thằng nào ok đọc kỹ inbox tao nhưng phải giới thiệu qua bản thân cho tao, tao không phí phủng gì cả, tụi mày có tiền thì cho e nó thêm mà ăn học, dcm thằng nào inbox gạ tạ phí phiếc cút, tao thiếu đ. Còn mấy tml trẩu tre qua đường thì lượn hộ tao
Inbox tao!
 

boyq9

Trẻ trâu
còn ko tml share tao với
tao ở thủ đức nè, chưa ng iu, chưa vk con
kinh tế ổn
dc mày giới thiệu tao với
 
Top