Quan điểm của chùa Bề Đề về sự kiện Đồng Tâm

anonym123

Học viện đạo lý - Chuyên viên chỉ tay
chả có buồi gì mà ko học anh Mẽo trong đánh úp. mục tiêu là chiến thắng. đánh đêm chủ động dễ thắng. lại ít bị camera soi. tao làm lãnh đạo cũng duyệt đánh đêm.
 

Vjc

Checker nghiệp dư
chả có buồi gì mà ko học anh Mẽo trong đánh úp. mục tiêu là chiến thắng. đánh đêm chủ động dễ thắng. lại ít bị camera soi. tao làm lãnh đạo cũng duyệt đánh đêm.
Nhưng anh chả lên đc làm lãnh tụ đâu. Hihi
 

Hungcakho

Người tử tế
Mày giử rồi thì buổi đêm nhớ cửa ngỏ cẩn thận. Buồn buồn anh Chung lại điều 1000 anh em buổi tối tới up sọt mày đấy.
Cảm ơn mày....tao bán cá kho...tối éo nào chả phải thức đêm kho cá....Các anh ấy vào, tao đun nước pha trà mời...chứ éo phải mua lựa đạn và bom xăng tiếp khách như dân Đồng Tâm đâu :vozvn (22):
 

anonym123

Học viện đạo lý - Chuyên viên chỉ tay
May noi chinh phu VN sai cscd up sot & tieu diet tui nong dan giong nhu My up sot thang trum khung bo Iran?
Hi hi nông dân có lựu đạn mới cả bom xăng bình ga và bọc phá.
 

Hungcakho

Người tử tế
Còn thằng nào nói úp sọt...tao nhét cái dẹp vào mõm đấy :vozvn (5):

Lúc công an bắc loa gọi hàng....có con chó nào ra đâu...hay trong nhà bắn pháo, ném lựu đạn ra....Nên công an nó mới mò ra...Vào trong nhà ném bom xăng giết công an.....công an nó chả cay.

Đến đánh án ma túy....bước đâu tiên là gọi hàng....gọi éo ra thì mới hành động....Công an nó cũng có ngu đâu mà cứ lao vào bắt người...hết cách thì công an mới dùng hạ sách này

Nhưng nhìn nhận cách khách quan...năm 2017, anh Chung hành xử quá kém...để lại hệ quả ngày nay
 

anonym123

Học viện đạo lý - Chuyên viên chỉ tay
May noi chinh phu VN sai cscd up sot & tieu diet tui nong dan giong nhu My up sot thang trum khung bo Iran?
Anh vevn207 cần xác định được tụi cầm liu đạn cố thủ không phải là nông dân
 

Hungcakho

Người tử tế
Anh vevn207 cần xác định được tụi cầm liu đạn cố thủ không phải là nông dân
Thôi tranh luận làm gì với bọn ngu...chúng nó vừa ngu vừa bảo thủ....Chúng nó còn có kiểu lấp liếm " công an giật mìn sập nhà ông Kình " rồi " công an mang lựu đạn vu oan cho ông Kình ".........

Cái clip dân Đồng Tâm khoe tích trữ 200 lít xăng, 20 bình ga và thuốc nổ.....Chúng nó quá khủng bố !

Thôi tao dừng ở đây,éo tranh luận bọn ngu nữa
 

anonym123

Học viện đạo lý - Chuyên viên chỉ tay
Thôi tranh luận làm gì với bọn ngu...chúng nó vừa ngu vừa bảo thủ....Chúng nó còn có kiểu lấp liếm " công an giật mìn sập nhà ông Kình " rồi " công an mang lựu đạn vu oan cho ông Kình ".........

Cái clip dân Đồng Tâm khoe tích trữ 200 lít xăng, 20 bình ga và thuốc nổ.....Chúng nó quá khủng bố !

Thôi tao dừng ở đây,éo tranh luận bọn ngu nữa
Okê người anh em cá khó
 

Trai

Người lương thiện
Đm bọn này nó ra phá tường rào bộ đội đang xây, bị đuổi chạy vào nhà cố thủ chẳng lẽ đang đến bắt nó thì mắc màn trước cửa nhà nó đợi trời sáng rồi vào à tml ?
Như mày nói bộ đội đang xây giữa đêm dân ra phá à. Báo chí nó nói ko rõ biết gì kể tao nghe với
 

timcuala2018

Thanh niên hoi
Thật đau xót khi 5 người vĩnh viễn ra đi khi Tết đã đến gần, hôm nay bần tăng xin vẩy phím biên một bài dài thật dài để các thí chủ hiểu lý do tại sao đất Đồng Sênh không được đền bù.

Luật đất đai năm 1993 quy định, đất nông nghiệp do các HTX nông nghiệp quản lý thì chia đều cho xã viên từ đỏ hỏn đến hắt ra, có mặt tại địa phương vào thời điểm 0 giờ ngày 15/10/1993.

Các loại đất do các HTX khác sử dụng nay giải thể thì giao cho UBND cấp xã quản lý.

Các thí chủ lưu ý giúp nhà chùa các chữ IN HOA.

59ha đất Đồng Sênh là đất của HTX đá vôi, và nó được giao về UBND xã. Sau đó xã giao cho quốc phòng.

Dân lò vôi được giao đất trồng lúa như tất cả chúng ta, những công dân ra đời trc 0 giờ ngày 15/10/1993.

Sau đó Quốc phòng quản lý yếu kém để dân Đồng Tâm lấn chiếm.

Đến 2014 Viettel được QP giao lại cho 59ha này để ... để làm gì nhà chùa vừa sạc bin nên quên nhưng ngay cạnh đường băng thì các thí chủ phải hiểu Viettel sản xuất cái gì mà nhất định phải Đồng Sênh chứ không phải Đồng Phục hay Đồng Dao. Biển đảo Tổ quốc mong từng ngày các anh sản xuất được ra tầm vông digital để hạn chế máu xương.

Các thí chủ cư dân mạng thông minh thì cha mẹ, chồng con, vợ con các thí chủ sẽ rất nhàn hạ, Đất nước được thơm lây. Nhà chùa xin Phật gia hộ cho các em!
Bọn Kình, Hiểu, Công ... cho rằng Nhà nước "quên" 59ha này và "bọn tham nhũng" chia nhau hết rồi. Mả mẹ lũ lợn, đất đai chứ ko phải bin mà sạc bữa tối hết nửa lít như điện thoại vertu tàu của sư trụ trì đâu. Nó còn đó văn bản và hiện trạng. Đất có Thần của đất, sông có Bá của sông.

Luật đất đai của ta không có khái niệm "đất của nhân dân ABC", chỉ có khái niệm đất Nhà nước, đất của dân và đất của "Cộng đồng dân cư" (*).
Dấu sao (*) là đất cấp cho bà con dân tộc thiểu số dùng làm địa điểm văn hóa tập trung như ném còn, bóng chuyền hơi, lễ hội, đá gà, đánh cờ người v.v.. Nhưng phải được Nhà nước giao đàng hoàng.

5 chiến sỹ hi sinh giữa thời bình, Đảng và LLVT cần phải xem lại đâu là Nhân dân, đâu là kẻ thù. Không phải cứ nói tiếng Việt và hay nói đạo lý ... à mà thôi, là Nhân dân đâu!

Hãy cầu nguyện vong linh 5 chiến sỹ trận vong siêu sinh về cảnh giới an lành. Nam Mô A Di Đà Phật!

Mọi chỉ trích, chửi bới, lăng mạ trong thớt này đều bị xem là khẩu nghiệp

[Góc khai sáng thêm, cầu đồng chí Thích Ca phù hộ độ trì chư vị thí chủ thoát khỏi vô minh]

Các thí chủ ngoài ngành khi đọc về tranh chấp, khiếu kiện đất đai, lưu ý một quan điểm thống nhất thế này. Từ 1988, "Khoán 10" - Một chủ trương nổi tiếng của Đảng về "CHIA ruộng đất nông nghiệp cho xã viên làm nông nghiệp".

Như vậy ta cần nhớ:

1. Đất đai canh tác nông nghiệp phải được CHIA. Tức là sau 15/10/1993, không còn đất nông nghiệp sử dụng tập thể nữa. Cho nên không có khái niệm "đất của làng", "đất của nhân dân".

Tất cả các loại đất không do HTX nông nghiệp quản lý dùng để CHIA trên kia, thì phải trả về UBND xã quản lý. Ở đây ta lại nhớ, không có đất Chính phủ, tỉnh hay huyện quản lý, mà chỉ có đất do xã quản lý.

Ví dụ: Chính phủ dự kiến xây dựng 01 trung tâm dữ liệu quốc gia ở Hải Dương vào năm 2030, nhưng được giao đất theo quy hoạch từ năm nay, thì đất ấy cũng được giao cho UBND xã nơi có khu đất ấy tọa lạc quản lý chứ Chính phủ không lập ra 01 đơn vị làm việc này. Đất Đồng Tâm cũng vậy.

2. Đất được chia phải là đất NÔNG NGHIỆP. Tức là đất trồng lúa hoặc trồng cây hàng năm (đậu, ngô, cá ...) từng do các HTX nông nghiệp quản lý. Các HTX khác như diêm nghiệp, ngư nghiệp, vận tải, gạch ngói ... Đều là đất do UBND xã quản lý chứ tuyệt đối không được CHIA. Đất Đồng Sênh trước đây do HTX vôi Đồng Tâm quản lý, sau giải thể nên giao cho UBND xã Đồng Tâm quản lý. Đồng Tâm giao lại cho quốc phòng. Đất này không phải do HTX nông nghiệp Đồng Tâm từng quản lý nên KHÔNG ĐƯỢC CHIA.

3. Đối tượng được chia đất nông nghiệp phải là xã viên (đang có mặt hoặc bộ đội nghĩa vụ).

Như vậy là một tập thể dân cư không bao giờ được sử dụng đất nông nghiệp và không bao giờ đến tận ngày nay còn đất nông nghiệp chưa được chia. Đã vậy còn tới 59ha!

--------

Khi đã thống nhất quan điểm luật pháp như vậy, các thí chủ sẽ rất nhanh hiểu ra đất đang tranh chấp là đất của ai và ai đúng ai sai.

An ninh, quốc phòng là lĩnh vực tối mật. Kể cả có đầu tư 1 sân gôn hay một quán net để ngụy trang bên dưới lòng đất 1 kho tên lửa thì cũng là bình thường. Trách nhiệm của cư dân mạng các vị là mua Xiaomi 4 camera để tự sướng và thả thính trên mạng xã hội và post tâm trạng buồn do chưa có thưởng Tết... là thiết thực góp phần đánh thắng giặc Mỹ, giặc Tàu, giặc Kình ... rồi!

Phát tâm nguyện cầu Đức Phật từ bi gia hộ cho chúng sinh ngu muội!

Nam Mô Bồ Tát khai sáng mạng facebook Ma Ha Tát!

Phó trụ trì Chariot tham dự lễ khánh thành "Cục phòng vệ và tác chiến điện tử tâm linh Bề Đề" (được ngụy trang bằng quán net)


mrQce.md.jpg

mrghg.md.jpg
Nam mô a di bề đề!
 

Nhocchanheo

Học viện Đạo Lý - Trưởng khoa Phong thủy
Giờ mới có ít thông tin sáng giá , bữa giờ nghe nhiều mà loạn thông tin nên ko biết nào mà lần . Đúng là giờ thật giả phân biệt khó quá .... lên rừng ở 1 mình chơi vs chim vs dế lại hay .
 

cuarieng2000

Trẩu tre
Báo chính thống vẫn khẳng định tin ban đầu về 3 chiến sỹ hy sinh. Nếu nh hơn số này thì những ng ko được công bố công khai thì chế độ tnao. Mọi thông tin về vụ việc mình chỉ thắc mắc mỗi chi tiết này.
 

EdisonChen

Già trâu
Tôi mong chùa vận đông bqt gom mấy cái theat đồng tâm vào 1 hoặc hạn chế.giờ lên xàm toàn đồng tâm.kình cọt này nọ.anh em bươn chải kiếm ăn ngoài đời có chút thời gian vào xàm để giải trí để thổ lộ tâm tình chứ ko phải xem mấy thằng hề và phe cánh nó diễn bài chính trị.xàm giờ khác xưa nhiêuf.anh em tâm huyết đi hết cả rồi.
Ngạn, mày là thầy giáo, thành phần trí thức tiểu tư sản thì phải có sự quan tâm tới thời cuộc, tới nhân dân chứ. Không thì mày nên về địt con Hà Lan của mày, rồi rủ thêm con Hồng hay con ml nít ranh nứng lol Trà Long some cùng nữa là đủ bộ ước mơ tham gia xamvn của mày, phỏng? :vozvn (19):
 

hoangbeohn

Đầu đường xó chợ
Chúng mày phải bỏ ngay suy nghĩ tại sao lại úp sọt buổi đêm, tại sao lại cưỡng chế giờ đó...
Nói cho nó ngắn đây là vụ bắt tội phạm, mà bắt phạm thì bất kể giờ nào khi thấy mối nguy hiểm đe doạ xã hội. Chúng mày nên nhớ là ngay lúc sớm team Kình đã ném lựu đạn và bom xăng khiêu khích ở cổng làng rồi. Cho nên việc sau đó CA vào làng bắt tội phạm là rất bình thường.
 

siphong

Thanh niên hoi
có 2 phe nó lợi dụng Đồng tâm làm quân bài chính trị và truyền thông. Chỉ có 2 bố con cụ Kình và 3 thanh niên cảnh sát cơ động làm tốt thí. Sống là còn đc địt, chết là hết. Mà thôi, Đéo bàn nữa, tết nhất rồi
 
Top