Loạt sao nữ phim người lớn sở hữu lượng người theo dõi "khủng" trên Youtube

Oppa
An Nguy

An Nguy

Đàn em HHH
BXH Doanh số DMM năm 2019 - YUI HATANO HẠNG 1, YUA MIKAMI TOP 2, AKARI MITANI TOP 3, EIMI CHỈ TOP 9?

Về DMM, đây là trang web bán các sản phẩm đĩa/phim AV lớn nhất ở Nhật Bản trong thời điểm hiện tại. Việc thống kê này cũng sẽ giúp người ta biết được đâu là queen of AV trong năm, đồng thời cái này cũng có được thống kê và trao giải lại khi tổ chức award vào tháng 5 năm sau.

MỜI CÁC BẠN VÀO TRANG JAV MỚI NHẤT BẰNG CÁCH BẤM HOẶC CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CÁC VIDEO JAV RA HẰNG NGÀY

Về xếp hạng, một tràng pháo tay cho the queen - Yui Hatano ở vị trí số 1. Thật sự ở mấy store bán lẻ thì ko nói chứ ở trên nền tảng bán online thì Hatachan chưa bao giờ ngán 1 ai. Đây có thể nói là 1 thành tích đáng nhớ để kết thúc thập kỷ này dành cho Hata - người bắt đầu sự nghiệp từ năm 2009 tơi nay.Sát đít theo sau là Yua Mikami, idol quốc dân cũng có một năm làm việc thành công khi đĩa bán ầm ầm dù mải đi hát hò, bán quần bán áo, làm đại diện game, v.v... Nếu ad nhớ ko nhầm thì năm nay Yua chỉ có cỡ 15 phim là căng, nhưng doanh số thế này là quá hủy diệt.
Akari Mitani ở vị trí số 3 cũng là không quá lạ, vì ẻm cũng có 1 thời gian spam phim kinh như Eimi, và chỉ giảm tần suất đi 1 chút mà thôi. Lượng fan của Mitani cũng chưa bao giờ là yếu, và ẻm cũng từng được đề cử và thắng vô số giải, việc Mitani về 3 là điều hợp lý. Về Eimi thì mặc dù hạng 9 với ad là hơi bất ngờ khi Eimi dominate gần như toàn bộ bảng xếp hạng suốt 1 năm qua, nhưng cứ nhìn kỹ ở trên thì thấy, làm gì có tân binh? Hạng 9 cũng là 1 thành tích hợp lý đủ để Eimin và các fan của em tự hào rồi.

Nếu bảo thất vọng nhất khi ad nhìn lướt qua thì là Takasho. Từng là nữ hoàng bán đĩa 1 thời ăn đứt cả đám top dưới, giờ Takasho còn ko vào được nổi top 10.

1. Yui Hatano 2. Yua Mikami 3. Akari Mitani 4. Yuu Shinoda 5. Nanami Matsumoto6. Mio Kimijima 7. Ai Hoshina 8. Arina Hashimoto 9. Eimi Fukada 10. Amatsuka Moe

Danh sách đầy đủ thì các anh em cứ vào link này mà xem,


 
Top