Có tml nào bị giống tao không ?

Hello mấy tml, t xin được kể tình trạng của tao như sau, trước đây t chịch vợ khá ổn, bình thường nhét vô nắc thì cứ 15-20p đều, có lúc cao hứng gần tiếng vẫn chưa ra, nhưng sau 1 lần đéo biết bị con mẹ gì mà tao bị đi tiểu lắt nhắt, k đau k buốt gì hết, đi khám cũng k có lậu hay nhiễm trùng tiểu gì, t bị đâu cũng phải hơn tuần lễ, sau lần đó tới bây giờ là 1 năm, trong 1 năm đó có đôi lần t bị sỏi bàng quang, đau vl, cũng bị tiểu lắt nhắt, có lần nó kẹt tưởng phải đi nội soi, xong may sao đái nó văng mẹ viên sỏi ra, rồi tình trạng lắt nhắt nó cũng hết. Nhưng cứ lâu lâu tao lại bị, dăm ba ngày thì hết, có khi cảm giác nó bị nhói nhói ngứa ngứa kiểu bị chích, nhưng tiểu ra thì nếu k bị sỏi thì k lần nào bị đau hết.

Sau lần đầu tiên t bị đi tiểu lắt nhắt và sỏi đó, tới bây giờ luôn, t bị tình trạng lúc chịch vừa nhét vô nhấp đc mấy cái là tao mắc tiểu, dù trước đó t đã đi tiểu rồi, nhiều là khác, 10 lần thì hết quá nửa, 7 8 lần là t bị như vậy, mà cứ mắc tiểu là muốn bắn cmn ra luôn, nếu ngừng để đi tiểu cho xong thì lại ok hết muốn bắn, mà đm đéo hiểu sao tiểu xong thì xìu cmnl ... Kiểu như thay vì tao bắn ra thì tao đi tiểu, mấy tml hiểu k ?

Tình trạng tiểu lắt nhắt t có đọc qua vài bài, có vẻ giống bị bàng quang tăng hoạt, còn cái vụ chịch là mắc tiểu không biết nó có liên quan tới nhau không ? Tml nào bị tương tự hay biết tình trạng này không, giải đáp tao với ? Tao ngại đi khám, không biết khám nam khoa hay tiết niệu, với cũng do tự ái vì hàng họ khiêm tốn ...
 

silverwings

Thanh niên hoi
Đi tiểu mà văng cả sỏi ra. Cảm giác thốn vl
Bệnh của m thường xuyên bị như thế mà k đi khám đi, ngại con mẹ gì cơ chứ
 
Top