Chuyện tao và vợ

Cudedit

Trẩu tre
Mày viết truyện hài vl. Tao mày có thằng bạn như mày chắc nhậu nc hài chảy nc mắt
 

ManhHung1102

Trẩu tre
Mày nói phải lắm. Cứ từ từ mới thích thích đến đoạn nào thì 1 post ảnh phù hợp với tình thiết mới kích thích bọn nó tò mò
Dcm mấy tml cứ đòi úp ảnh bướm. Nghe nó phi logic vcl ra mà chúng mày cũng nghĩ ra được để nói. Hồi bé chắc mấy tml chúng mày đã từng đọc Doremon, Hercman, Songoku... và thường thì truyện viết đến đâu mấy ông tác giả sẽ úp ảnh tới đó. Làm lồn có chuyện Truyện đang đoạn krilin phang nhau với Yamcha trên võ đài mà lại chèn cái ảnh Songoku hóa siêu Xayra vàng chóe ở bên dưới. Như thế người đọc chết khiếp, tưởng mua nhầm truyện. Tao nói thế chúng mày hiểu không???

Đoạn này tao chỉ được nhìn quần lót của nàng nên tao chỉ úp ảnh quần lót thôi. Đéo có gì hơn đâu. Vl các ông.

À, mà đừng thằng nào vặn vẹo tao rằng là thế đoạn này tao biết mặt nàng rồi thì úp luôn ảnh mặt nàng lên, cả mặt anh trai nàng nữa nhé. Thôi tao viết tiếp đã.
 

Déptổong214

Trẩu tre
Ô đm mày là người nổi tiếng à, tao thỉnh thoảng cũng qua box NKMM hóng cũng hay thấy bài Cherry gì đó, phải vợ mày không. Mà mày up cả mặt vợ lên thế đéo sợ điều tiếng xã hội à .
Ảnh hưởng “éo” gì, vợ chồng nó có ngoại tình hay some swing xiếc gì đâu, cũng chẳng mua bán gì. Chỉ có bọn mày là chết “thèm” thôi
 

20min

Trẻ trâu
Chào các bạn ml!!!

Nay rảnh tao kể lại chuyện của tao và vợ tao từ ngày xưa cho tới ngày nay, thằng nào quan tâm thì ở lại đọc, thằng nào không đọc thì like "kích động" để tao biết, rồi hãy cút. Cấm nói lăng nhăng làm tao có hứng kể nể dài dòng. Ok???

Tập 1: Lần đầu gặp gỡ.

Tao 8x người HN (đéo phải người SG như chúng mày đồn thổi) và gặp vợ tao lúc tao chả có cái đầu buồi gì ngoài một tâm hồn đẹp. Đợt đấy tao đang là sinh viên giàu vượt khó và học dốt, đang trong giai đoạn làm đồ án tốt nghiệp. Còn vợ tao lúc đấy đã có tất cả, công việc, nhan sắc, nhà cửa, phương tiện và ... kể cả là người yêu cũng có luôn rồi!!!

Giới thiệu về vợ tao trong mắt tao lúc tao vừa gặp.

- Không phải người HN gốc, mà là Người đến từ Tận Đâu (đéo phải Triều Châu) rồi mua nhà cạnh nhà tao.
- Cao, trắng, xinh. Miệng xinh, răng trắng đều, mũi cao. Mắt sáng ngời.
- Giọng nói hơi khó nghe. Nhưng hay cười nên gỡ gạc lại được tí.

Lúc đó nhìn nàng tao rất nứng, nhưng rồi tao cụt hứng khi biết nàng hơn tao 2 tuổi.

Gia thế thì cũng môn đăng hộ đối. Nếu bố nàng có 1 triệu lượt lai (like) thì ông già tao cũng phải cỡ 2 lần năm trăm nghìn lượt thích (2 x 500.000). Nên dù nhìn nàng cực sang chảnh thì cũng không quá "có cái lồn gì đâu" với tao. Mắc chỗ: Nàng hơn tuổi + Đã có người yêu. Mà tao lại là thằng có tâm hồn đẹp => Quyết không yêu người hơn tuổi, không theo đuổi gái đã mất trinh. Nhưng gặp gái xinh thì phải chén bằng được. Dcm, nghịch lý vl. Vậy là gặp nàng tao phải đấu tranh tư tưởng. Nhiều lúc vừa quay tay vừa nghĩ đến nàng mà vừa phải lấy 1 tay tát vào mặt và tự nhủ phải giữ vững lập trường. Cay dái lắm. Rồi tao gục ngã trong những ngày cuối cùng của đời sinh viên. Đó là một câu chuyện dài.

Nhà tao, ông bà già công chức, có bà chị gái thì đi Đức định cư, vì thế cuộc sống sinh viên của tao không có nhiều trắc trở, tiền tiêu thỏa mái, gái địt bét nhè (nếu muốn, tao có thể xuống Đồ Sơn theo kiểu tối đi sáng về cả 30 ngày), có điều tao có tâm hồn đẹp chúng mày ạ. Nên gần hết 5 năm sinh viên mà tao vẫn còn TRINH.

Tao quen anh trai nàng trước. Nàng thì hoàn toàn xa lạ. Tao học Đại học dưới tỉnh lẻ (Hải Phòng), tháng về 1-2 lần. Ngày nhà nàng dọn đến khu phố tao không có nhà. Ngày tao về nhà lần đầu (kể từ khi nhà nàng dọn đến) nàng không có nhà. Hỏi ông bà già thì ông bà già cũng nói sơ sơ về nhà nàng. ĐÉO QUAN TÂM. Rồi anh trai nàng sang bắt chuyện với tao. Nhiều lúc lắng nghe mà đéo thể thấu hiểu vì giọng ông anh quá khó nghe tao tính nói anh viết mẹ ra giấy cho em dễ hiểu, nhưng nghĩ nào lại thôi, đồng bào với nhau đéo ai làm thế (Nàng sau này cũng thế). Rồi tao và anh trai nàng thành thân (thân nhau ấy) nên tao sang nhà nàng chơi, nhiều hôm ngủ lại. Tao bắt đầu để ý đến đám quần lót, áo vú của nàng. Lúc đó tao vẫn chưa quen nàng nhé. Vì tao thường về nhà có 2 ngày 1 đêm. Nghe nhạc hiệu đoán chương trình. Tao đoán nàng chắc cũng thuộc dạng biết nâng niu và chăm chút chỗ ấy (cái háng ấy chúng mày). Vì toàn là quần lót xịn. Và rồi sau nhiều ngày nhìn ngắm quần lót, cuối cùng cũng được gặp chủ nhân.

Chiều thứ 7, tao đang đứng dưới ngõ đợi anh nàng đi ỉa trước khi đi đá bóng thì nàng về. Tao bối rối. Lần đầu tao như thế.

- Cu. Đứng chi đây?
- Em đợi anh ...
- Sao hông vô nhà, nóng hầy. Cho xe lên giùm chị được hông?
...
- Cảm ơn cu nhe. Vô đây ngồi đi.

Tao ôm quả bóng rồi ngồi xuống cửa nhà. Nàng vào nhà thay từ đồng phục ngân hàng sang quần sooc áo thun. Tao nghĩ thầm " Dcm, người buồi gì đẹp vãi cl".

Tối đó, tao đéo ngủ được nên ra ban công đứng. Nhìn xuống đường thấy một đôi nam nữ đang đứng hôn nhau trước cửa nhà nàng. Dcm. Cái lồn gì thế này!!!

Thôi tao đi ăn trưa phát chiều rảnh viết tiếp. Thi thoảng tao up ảnh cho sinh động.
Cherry đâu ý nhở
 

X Fucker

Già trâu
Thằng mặt lol nào lom dom thì ngồi yên trật tự đi để thằng Trâu kể tiếp.
Nó đang mở bài mà đòi đọc kết luận.
Hơi tiếc cái là con vợ mày đẻ mổ nên có vết rạch ngang bụng Trâu nhỉ?
 
Oppa
Jay Chou

Jay Chou

Thanh niên hoi
Tao yêu đơn phương hơi lâu nên tập 2 hơi dài. Tiếp nhé các bạn ml.

"Đường vào tình yêu có trăm lần vui có vạn lần buồn". Câu này đúng, không sai một chữ nào luôn.

Ăn sáng xong tao ôm đống kiến thức mà ông chú vừa nhồi vào sọ rồi leo lên phòng nằm suy ngẫm. Ngang qua nhà nàng, không quên nhìn vào xem có bóng dáng của nàng đâu không. Tao yêu nàng thật sự mất rồi các mày ạ. Vậy là từ ấy trong tao bừng nắng hạ, mặt trời chân lý chói qua tim. Hồn tao là cái quần silip, rất đậm hương và rộn tiếng chim ca. :)

Quần silip của nàng, hương thì rất đậm rồi, tao đã được ngửi đêm qua. Còn có "rộn tiếng chim ca" hay không thì tao còn đang tìm hiểu.

Tao bắt đầu thay đổi quan điểm chính trị. Yêu gái hơn tuổi, theo đuổi gái mất trinh, gặp gái xinh phải tìm cách chén. Thế là một chế độ khác lên nắm quyền trong con người tao. Lay chuyển tao từ một thằng có tâm hồn đẹp sang thành một thằng có thể xác đẹp. Đẹp để cua gái và phục vụ gái trên đỉnh. Vụ này tao sẽ nói sau. Đó cũng chỉ là một câu chuyện đéo dài.

Tiếp:

Ngó vào nhà nàng tao chẳng thấy ai nên tao đi về.
Cả ngày chủ nhật hôm đó tao đéo làm được cái gì. Đầu tao bị ám ảnh bởi câu nói của ông chú. LỒN NÀNG RẤT TO. Tò mò quá.

Bình thường tao về nghỉ cuối tuần thì ông già tao mặc định đi xe cơ quan đi đánh gol và để xe của nhà lại cho tao đi chơi. Nhưng tuần này khác. Tao ở nhà cả ngày, chìa khóa xe ông già để đâu thì vẫn ở nguyên đó từ sáng đến chiều. Đến nỗi bà già tao hoảng quá điện cho ông già tao "Về mà xem thằng Chou nhà mình, nó bị điên, từ sáng đến giờ nó chả đi chơi đâu cả, thế này hỏng mất". Vcl...

9h sáng, nằm nhà thủ dâm mãi cung chán, tao lượn ra quán nước chè đầu ngõ ngồi tiếp. Cốt vẫn là để ngang qua nhà nàng xem có thấy nàng không. Nhớ nàng khủng khiếp. Dcm, ăn hết gần lọ kẹo lạc, uống hết cả gần nghìn ml nước chè thì thấy một con Dream biển 36 chở nàng từ phố lớn đi vào. Vl, đây rồi. Nàng nhìn thấy tao, cười nhẹ một cái mà tao thẫn cmn thờ luôn. Chốt vội cốc nước tao đi về nhà.

Ngang qua nhà nàng, con xe đóng bỉm 36 đã cho vào trong sân, cửa nhà nàng đóng chặt. Tao biết chuyện gì đang xảy ra trong đó nên lặng lẽ đi về rồi thu xếp quần áo vào balo để chiều xuống trường. Buồn lắm các mày ạ.

Khoảng hơn 1 tiếng sau tao nghe tiếng xe máy trước cửa nhà nàng. Đang nằm, tao bật một phát bay qua đầu giường lao thẳng ra ban công, may mà bám kịp vào cái lan can không có cắm mẹ đầu xuống giàn phong lan dưới tầng 1 của ông già tao rồi. Dcm, thằng kia đang nói clg đó với nàng. Nàng ngoan ngoãn móc trong quần ra mấy tờ 5lit đưa cho nó rồi đi vào nhà. Thằng kia té.

Còn con cặc gì nữa đâu mà khóc với sầu. Hơn 1 tiếng đồng hồ chắc cũng đủ cho thằng kia chịch nàng hơn 60 cái chứ chẳng ít. Quên nàng đi. Tao tự nhủ.

Không được, làm thế mất hết khí chất của con trai ông già tao. Tình yêu là gì. Nếu chịch mấy đứa thích mình mà mình không thích thì đơn giản quá. Phải chiến thắng được kẻ thù và chịch được người mình yêu mới là hiển hách vinh quang. Tao không giận nàng, vì tình yêu không có lỗi. Yêu là chịch. Nhưng tao sẽ coi thường, thậm chí là khinh thường nàng nếu nàng đang yêu thằng kia mà vẫn chấp nhận yêu tao. Tình yêu là làm cho người mình yêu được hạnh phúc, kể cả là giành giật nàng từ hố sâu để đưa nàng đến đỉnh vinh quang. Ok, tao quyết tâm.

Tính tò mò lại thôi thúc tao. Tao tự vấn, không biết lúc nàng chịch sẽ như thế nào. Lồn nàng có mùi gì. Háng nàng có nhiều lông không. Tò mò quá. Nàng đẹp như thế kia mà.

Ông anh nàng về. Nàng căn giờ chuẩn quá. Anh trai đi thì người yêu tới - Anh trai về thì người yêu đã đi.

Ông anh nàng vừa bấm chuông vừa gọi "Lin ơi...". Không thấy nàng trả lời nên ông anh quay sang gọi tao "Chou ơi...". Tao mở cửa cho ông anh nàng vào nhà, một lúc sau thì nàng chạy sang nhà tao. Nàng vừa tắm, mùi hương đêm qua lại phả vào mũi tao. Dcm, nó sướng, tả thế nào nhỉ. Nó sang chảnh, nó hấp dẫn, nó nhẹ nhàng, nhẹ nhàng đúng như con gái Huế.

Nàng ngồi chém gió với bà già tao, còn ông anh ôm mũ bảo hiểm đi về. Chắc nóng quá, ông anh nàng cáu nhặng lên. Nàng chỉ cười chừ mà không cãi lại. Đẹp mê hồn. Tao lầm bầm chửi trong đầu "dm vừa sướng lồn xong bảo sao tươi thế". Rồi để nàng ở đó, tao chạy sang nhà nàng chơi với ông anh.

Ngồi tí, ông anh bảo tao lên phòng ông anh, đợi ông ấy tắm rồi làm vài trận AOE xong đi uống bia. HN nóng vcl.

Ông anh vào tắm thì tao phi xuống tầng 4, đột nhập vào luôn phòng tắm của nàng. Silip, áo vú, và cả chiếc quần sooc trắng nàng mặc sáng nay vứt chung một chậu. Tim tao đập mạnh...

Cầm áo vú lên rồi lại đặt xuống. Cầm quần sooc lên cũng lại đặt xuống. Tao nín thở trước giờ phút thiêng liêng. ÔI CÁI QUẦN LÓT TRẮNG CỦA NÀNG. Vài cọng lông đen rụng xuống đáy quần làm tao kích thích. Nhưng... đau buồn hơn khi tao chợt hiểu: Nàng vừa địt nhau. Dịch nhờn, khí lồn, dâm thủy hay tinh trùng của thằng kia làm đáy quần nàng bết lại. Tao buồn lắm.

Đang đứng bần thần thì nghe giọng nàng khẽ hát véo von bên ngoài phòng tắm. Tao giật mình giả vờ giật nước rồi mở cửa phòng đi ra.

- Ủa Chou bên này ha?
- Vâng, anh ... đang tắm nên em xuống đi vs.
- Ừa. Khi nao lại về trường đọ?
- Chiều nay em đi.

Kết thúc cuộc chuyện nàng mới giật mình chạy vào nhà tắm và xả nước vào chậu quần áo kia. Giặt giũ xong nàng lên xem tao và anh nàng chơi Đế chế. Trưa đó nàng theo anh trai đi nhậu cùng tao.

Anh trai nàng hỏi:

- Thằng ... dạo này thế nào.
- Vận thế.
- Tao thấy thằng đấy sao sao. Lại dân Thanh Hóa... mày xem thế nào.
- Nhưng mừ...

(Tao hiểu nàng định nói gì. Chăc ý nàng là: Nhưng mừ giờ em cho nó địt rùi)

Nàng khẽ trả lời với vẻ mặt hơi buồn. Nàng vẫn rất đẹp. Tao nhận ra rằng dù buồn hay vui thì nàng vẫn cực kỳ xinh và dễ làm người đối diện nứng lòng.

Tao có tí men trong người thế nên khí chất đéo biết từ đâu bỗng nhiên quay về. Tao hỏi nàng:

- Chị có ai xinh giới thiệu em đi.
- Xinh như nào hầy? Nói đi chị mai mối cho.
- Em à, chỉ cần như chị là được lắm rồi.

Nàng chun mũi, nhoẻn miệng cười làm cho khí chất của tao bốc lên ngùn ngụt. Tao chém gió:

- Em mà hơn tuổi chị, em sẽ cua chị chết luôn.
- Tự tin hầy cu. Hi hi hi. Để chị tìm mối cho nhe.

Anh trai nàng bảo. "Mày yêu mẹ nó luôn đi".

Đéo biết anh nàng nói tao hay nói nàng. Câu nói thâm hiểm vl.

Tao nghĩ thầm "Anh nhìn cục súc mà nhiều khi cũng thông minh hơn mặt, dm được thế thì còn gì bằng".

Còn nàng đang cúi gắp đồ cũng phải ngẩng lên ngơ ngác: "Anh nói chi mà kỳ vầy há???". Rồi nàng quay qua trêu tao "Thế được hông Chou".

Chiều đó, tao ôm hành lý xuống trường để sống nốt những tháng ngày cuối cùng của đời sinh viên với một tình yêu đơn phương mãnh liệt. Ở nhà nàng và thằng kia vẫn còn quấn quít. Mọi chuyện chỉ thay đổi khi tao ra trường, và đi dự buổi sinh nhật của nàng.
 

npkool888

Thanh niên hoi
Tao yêu đơn phương hơi lâu nên tập 2 hơi dài. Tiếp nhé các bạn ml.

"Đường vào tình yêu có trăm lần vui có vạn lần buồn". Câu này đúng, không sai một chữ nào luôn.

Ăn sáng xong tao ôm đống kiến thức mà ông chú vừa nhồi vào sọ rồi leo lên phòng nằm suy ngẫm. Ngang qua nhà nàng, không quên nhìn vào xem có bóng dáng của nàng đâu không. Tao yêu nàng thật sự mất rồi các mày ạ. Vậy là từ ấy trong tao bừng nắng hạ, mặt trời chân lý chói qua tim. Hồn tao là cái quần silip, rất đậm hương và rộn tiếng chim ca. :)

Quần silip của nàng, hương thì rất đậm rồi, tao đã được ngửi đêm qua. Còn có "rộn tiếng chim ca" hay không thì tao còn đang tìm hiểu.

Tao bắt đầu thay đổi quan điểm chính trị. Yêu gái hơn tuổi, theo đuổi gái mất trinh, gặp gái xinh phải tìm cách chén. Thế là một chế độ khác lên nắm quyền trong con người tao. Lay chuyển tao từ một thằng có tâm hồn đẹp sang thành một thằng có thể xác đẹp. Đẹp để cua gái và phục vụ gái trên đỉnh. Vụ này tao sẽ nói sau. Đó cũng chỉ là một câu chuyện đéo dài.

Tiếp:

Ngó vào nhà nàng tao chẳng thấy ai nên tao đi về.
Cả ngày chủ nhật hôm đó tao đéo làm được cái gì. Đầu tao bị ám ảnh bởi câu nói của ông chú. LỒN NÀNG RẤT TO. Tò mò quá.

Bình thường tao về nghỉ cuối tuần thì ông già tao mặc định đi xe cơ quan đi đánh gol và để xe của nhà lại cho tao đi chơi. Nhưng tuần này khác. Tao ở nhà cả ngày, chìa khóa xe ông già để đâu thì vẫn ở nguyên đó từ sáng đến chiều. Đến nỗi bà già tao hoảng quá điện cho ông già tao "Về mà xem thằng Chou nhà mình, nó bị điên, từ sáng đến giờ nó chả đi chơi đâu cả, thế này hỏng mất". Vcl...

9h sáng, nằm nhà thủ dâm mãi cung chán, tao lượn ra quán nước chè đầu ngõ ngồi tiếp. Cốt vẫn là để ngang qua nhà nàng xem có thấy nàng không. Nhớ nàng khủng khiếp. Dcm, ăn hết gần lọ kẹo lạc, uống hết cả gần nghìn ml nước chè thì thấy một con Dream biển 36 chở nàng từ phố lớn đi vào. Vl, đây rồi. Nàng nhìn thấy tao, cười nhẹ một cái mà tao thẫn cmn thờ luôn. Chốt vội cốc nước tao đi về nhà.

Ngang qua nhà nàng, con xe đóng bỉm 36 đã cho vào trong sân, cửa nhà nàng đóng chặt. Tao biết chuyện gì đang xảy ra trong đó nên lặng lẽ đi về rồi thu xếp quần áo vào balo để chiều xuống trường. Buồn lắm các mày ạ.

Khoảng hơn 1 tiếng sau tao nghe tiếng xe máy trước cửa nhà nàng. Đang nằm, tao bật một phát bay qua đầu giường lao thẳng ra ban công, may mà bám kịp vào cái lan can không có cắm mẹ đầu xuống giàn phong lan dưới tầng 1 của ông già tao rồi. Dcm, thằng kia đang nói clg đó với nàng. Nàng ngoan ngoãn móc trong quần ra mấy tờ 5lit đưa cho nó rồi đi vào nhà. Thằng kia té.

Còn con cặc gì nữa đâu mà khóc với sầu. Hơn 1 tiếng đồng hồ chắc cũng đủ cho thằng kia chịch nàng hơn 60 cái chứ chẳng ít. Quên nàng đi. Tao tự nhủ.

Không được, làm thế mất hết khí chất của con trai ông già tao. Tình yêu là gì. Nếu chịch mấy đứa thích mình mà mình không thích thì đơn giản quá. Phải chiến thắng được kẻ thù và chịch được người mình yêu mới là hiển hách vinh quang. Tao không giận nàng, vì tình yêu không có lỗi. Yêu là chịch. Nhưng tao sẽ coi thường, thậm chí là khinh thường nàng nếu nàng đang yêu thằng kia mà vẫn chấp nhận yêu tao. Tình yêu là làm cho người mình yêu được hạnh phúc, kể cả là giành giật nàng từ hố sâu để đưa nàng đến đỉnh vinh quang. Ok, tao quyết tâm.

Tính tò mò lại thôi thúc tao. Tao tự vấn, không biết lúc nàng chịch sẽ như thế nào. Lồn nàng có mùi gì. Háng nàng có nhiều lông không. Tò mò quá. Nàng đẹp như thế kia mà.

Ông anh nàng về. Nàng căn giờ chuẩn quá. Anh trai đi thì người yêu tới - Anh trai về thì người yêu đã đi.

Ông anh nàng vừa bấm chuông vừa gọi "Lin ơi...". Không thấy nàng trả lời nên ông anh quay sang gọi tao "Chou ơi...". Tao mở cửa cho ông anh nàng vào nhà, một lúc sau thì nàng chạy sang nhà tao. Nàng vừa tắm, mùi hương đêm qua lại phả vào mũi tao. Dcm, nó sướng, tả thế nào nhỉ. Nó sang chảnh, nó hấp dẫn, nó nhẹ nhàng, nhẹ nhàng đúng như con gái Huế.

Nàng ngồi chém gió với bà già tao, còn ông anh ôm mũ bảo hiểm đi về. Chắc nóng quá, ông anh nàng cáu nhặng lên. Nàng chỉ cười chừ mà không cãi lại. Đẹp mê hồn. Tao lầm bầm chửi trong đầu "dm vừa sướng lồn xong bảo sao tươi thế". Rồi để nàng ở đó, tao chạy sang nhà nàng chơi với ông anh.

Ngồi tí, ông anh bảo tao lên phòng ông anh, đợi ông ấy tắm rồi làm vài trận AOE xong đi uống bia. HN nóng vcl.

Ông anh vào tắm thì tao phi xuống tầng 4, đột nhập vào luôn phòng tắm của nàng. Silip, áo vú, và cả chiếc quần sooc trắng nàng mặc sáng nay vứt chung một chậu. Tim tao đập mạnh...

Cầm áo vú lên rồi lại đặt xuống. Cầm quần sooc lên cũng lại đặt xuống. Tao nín thở trước giờ phút thiêng liêng. ÔI CÁI QUẦN LÓT TRẮNG CỦA NÀNG. Vài cọng lông đen rụng xuống đáy quần làm tao kích thích. Nhưng... đau buồn hơn khi tao chợt hiểu: Nàng vừa địt nhau. Dịch nhờn, khí lồn, dâm thủy hay tinh trùng của thằng kia làm đáy quần nàng bết lại. Tao buồn lắm.

Đang đứng bần thần thì nghe giọng nàng khẽ hát véo von bên ngoài phòng tắm. Tao giật mình giả vờ giật nước rồi mở cửa phòng đi ra.

- Ủa Chou bên này ha?
- Vâng, anh ... đang tắm nên em xuống đi vs.
- Ừa. Khi nao lại về trường đọ?
- Chiều nay em đi.

Kết thúc cuộc chuyện nàng mới giật mình chạy vào nhà tắm và xả nước vào chậu quần áo kia. Giặt giũ xong nàng lên xem tao và anh nàng chơi Đế chế. Trưa đó nàng theo anh trai đi nhậu cùng tao.

Anh trai nàng hỏi:

- Thằng ... dạo này thế nào.
- Vận thế.
- Tao thấy thằng đấy sao sao. Lại dân Thanh Hóa... mày xem thế nào.
- Nhưng mừ...

(Tao hiểu nàng định nói gì. Chăc ý nàng là: Nhưng mừ giờ em cho nó địt rùi)

Nàng khẽ trả lời với vẻ mặt hơi buồn. Nàng vẫn rất đẹp. Tao nhận ra rằng dù buồn hay vui thì nàng vẫn cực kỳ xinh và dễ làm người đối diện nứng lòng.

Tao có tí men trong người thế nên khí chất đéo biết từ đâu bỗng nhiên quay về. Tao hỏi nàng:

- Chị có ai xinh giới thiệu em đi.
- Xinh như nào hầy? Nói đi chị mai mối cho.
- Em à, chỉ cần như chị là được lắm rồi.

Nàng chun mũi, nhoẻn miệng cười làm cho khí chất của tao bốc lên ngùn ngụt. Tao chém gió:

- Em mà hơn tuổi chị, em sẽ cua chị chết luôn.
- Tự tin hầy cu. Hi hi hi. Để chị tìm mối cho nhe.

Anh trai nàng bảo. "Mày yêu mẹ nó luôn đi".

Đéo biết anh nàng nói tao hay nói nàng. Câu nói thâm hiểm vl.

Tao nghĩ thầm "Anh nhìn cục súc mà nhiều khi cũng thông minh hơn mặt, dm được thế thì còn gì bằng".

Còn nàng đang cúi gắp đồ cũng phải ngẩng lên ngơ ngác: "Anh nói chi mà kỳ vầy há???". Rồi nàng quay qua trêu tao "Thế được hông Chou".

Chiều đó, tao ôm hành lý xuống trường để sống nốt những tháng ngày cuối cùng của đời sinh viên với một tình yêu đơn phương mãnh liệt. Ở nhà nàng và thằng kia vẫn còn quấn quít. Mọi chuyện chỉ thay đổi khi tao ra trường, và đi dự buổi sinh nhật của nàng.
bóc trinh chap mới
 
Top